You are currently viewing Toyota Hilux รุ่นปี 1993 ราคาประมงไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

Toyota Hilux รุ่นปี 1993 ราคาประมงไม่ต่ำกว่า 2 ล้าน

  • Post author:
  • Post category:Blog

การประมูลรถที่ดุเดือด แต่ต้องยอมรับเลยว่าคุ้มค่ามาก สำหรับรถรุ่น Toyota Hilux เป็นรถที่เก่าแก่ที่ถูกสร้างขึ้นปีผลิตอยู่ที่ประมาณ 1993 และต้องยอมรับเลยว่ารถคันนี้มีการใช้งานที่น้อยมาก การใช้งานอยู่ที่ประมาณ 150 กิโลเมตรเท่านั้น แน่นอนว่ามีการนำมาจัดประมูลครั้งนี้เกิดขึ้นทำให้มีผู้สนใจมากมายเลยที่อยากจะได้เป็นรถที่เก่าแก่ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการคาดเดาของราคาประมูลนั้นจะอยู่ที่ประมาณไม่ต่ำกว่า 2 ล้านแน่นอน เป็นรถที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ต้องบอกก่อนเลยว่ารถคันนี้เก่าแก่มากอาจจะเลยอายุหลายคนเลยก็ว่าได้ คันนี้มีอายุในการใช้งานประมาณ 28 ปีได้ แต่ต้องยอมรับเลยว่าเจ้าของคนเดิมนั้น มีการใช้ไปแค่ 150 กิโลเมตรเท่านั้น 

Toyota Hilux

เป็นรถที่ถูกผลิตขึ้นในประเทศสหรัฐ ที่มีชื่อว่าเต็มๆ Toyota Deluxe Pickup ต้องยอมรับเลยว่าเจ้าของคนเก่านั้นไม่ได้ขับเลยก็ว่าได้แต่ถ้าภาพในการใช้งานนั้นถือว่าเป็นรถใหม่เลยทีเดียวที่มีการดูแลเป็นอย่างดี เป็นรถที่นี่ถือว่าคุ้มค่ามากเลยสำหรับผู้ประมูลไปถึงแม้ว่ามันจะเป็นรถเก่า แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบรถนั้นก็บอกได้เลยว่าคุ้มค่าจะจัด รถคันนี้เหมือนกับเป็นรถคันใหม่เลยที่ไม่ถูกการใช้งานมา สภาพก็คือยังดีอยู่ ได้มีการนำเข้าบริษัทประมูลใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าใครที่มีความสนใจนั้นก็ไม่ควรพลาด กับการประมูลครั้งนี้ที่เกิดขึ้นที่รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา 

ระบบเครื่องยนต์

มาพร้อมกับระบบเครื่องยนต์เครื่องเบนซิน มาพร้อมกับ 4 สูตรที่มีขนาด 2.4 ลิตร และแน่นอนว่ามาพร้อมกับเกียร์ธรรมดาที่สามารถเร่งสปีดได้ถึง 5 ระดับ เป็นรถการขับเคลื่อนโดยระบบเครื่องยนต์ 4 ล้อ อะไหล่ทุกชิ้นนั้นต้องบอกก่อนเลยว่ามาจากโรงงานแท้ๆเลย พร้อมกับความสะอาดภายในห้องเครื่องที่มีการดูแลเป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาวิทยุ FM am นั้นก็ไม่ควรพลาดเพราะว่ายังไม่ได้ถูกแกะแม้แต่นิดเดียว ที่เป็นเครื่องฟังเพลงยอดนิยมในยุคนั้น ในส่วนของฟังก์ชันในการใช้งานกระจกก็ยังเป็นระบบใช้มือหมุน ในส่วนของพวงมาลัยนั้นก็เราก็สามารถปรับแต่งได้มีการปรับระดับตามขึ้นลงตามผู้ขับขี่ได้อย่างสบายใจ 

ถูกใจไม่มีแพง

แน่นอนว่าถึงแม้ว่าจะมีการประกาศจากบริษัทประมูลในการประมูลครั้งนี้เบื้องต้นก็จะตั้งราคาประมูลอยู่ที่ประมาณ 80,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือถ้าเทียบเงินไทยนั้นก็อยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท ซึ่งแน่นอนว่าเป็นรถที่ถ้าซื้อในยุคนี้ก็อาจจะได้รถคันดีๆไป แต่ถ้าใครชื่นชอบสำหรับแนวคลาสสิคนั้นบอกได้เลยว่าถูกใจราคานี้ก็สามารถซื้อได้เพราะว่าเราถูกใจเรา ที่เราไม่สามารถหารุ่นนี้ได้อีกแล้วเพราะไม่มีการผลิตอย่างแน่นอน มาพร้อมกับรูปทรงคลาสสิค และการซื้อรถแบบนี้อาจจะทำให้คุณได้เงินเยอะขึ้นอีกยิ่งของหายากมูลค่ามันก็ยิ่งเพิ่ม สำหรับใครที่ประมูลไปได้นั้นก็สามารถใช้งานได้ทันทีเลยมีการดูแลบำรุงรักษาอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเปลี่ยนยางที่เปลี่ยนมาให้หมดใหม่ทั้ง 4 ล้อ

เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ UFA191